Nếu bạn đang tìm kiếm một bản thiết kế biệt thự có kiểu dáng sang trọng, độc đáo, thể hiện phong cách sống đẳng cấp và thẩm mỹ của mình mà giá cả hợp lý thì hãy liên hệ ngay cho mình một đơn vị thiết kế uy tín. Đầu tư cho xây dựng có tính quy mô rất lớn, tôi biết bạn đang chần chừ, lo lắng, vậy:

BẠN ĐANG LO LẮNG VÌ ĐIỀU GÌ?

 • BẠN KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN KIỂU DÁNG NÀO CHO THỊNH HÀNH VÀ CÓ THỂ HỢP MỌI THỜI ĐẠI ?
 • BẠN YÊU THÍCH MÀU SẮC NÀO ĐÓ NHƯNG NÓ CÓ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ BẠN KHÔNG ?
 • BẠN MUỐN CÓ NỘI, NGOẠI THẤT SANG TRỌNG VÀ KHÔNG BIẾT NÊN BỐ TRÍ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ ?
 • BẠN KHÔNG BIẾT MÌNH ĐÃ CHUẨN BỊ ĐỦ TIỀN HAY CHƯA ?
 • BẠN LO LẮNG KHÔNG BIẾT NGÔI NHÀ CÓ HỢP PHONG THỦY KHÔNG, CÓ THOÁNG ĐÃNG VÀ ĐỦ ÁNH SÁNG CHƯA?
 • BẠN CHƯA HÌNH DUNG ĐƯỢC BỐ CỤC, KẾT CẤU VÀ KHÔNG GIAN 3D CỦA NGÔI BIỆT THỰ?

ATD GROUP – đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tài năng, dày dặn kinh nghiệm và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, tự tin có thể giải quyết được những khó khăn của bạn, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bạn về các kiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thịnh hành nhất 2020.

Tôi biết những điều trên vẫn chưa đủ thuyết phục bạn, vậy nên, chúng tôi sẽ sử dụng vũ khí “tối tân” nhất, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bị thuyết phục bởi điều này.

thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự bao gồm các kiểu: thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự kiểu Pháp, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự nhà vườn, v.v… Tuy nhiên, để khách hàng dễ dàng nắm bắt được rõ mức phí thì chúng tôi sẽ chia theo 3 loại: thông dụng, thẩm mỹ và cao cấp. Dưới đây là quy trình thiết kế mà chúng tôi đưa ra: 

CHI PHÍ THIẾT KẾ:

chi phí thiết ké văn phòng

THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ

 • Phần kiến trúc cơ bản và chi tiết kiến trúc: phần này sẽ giúp bạn hình dung đại khái bố cục và không gian của ngôi nhà bạn. Một công trình thiết kế biệt thự đẹp không chỉ thể hiện phong cách và tài năng của kiến trúc sư mà còn thể hiện đẳng cấp, thẩm mỹ của bạn. Vậy nên, chúng tôi ưu tiên sự lựa chọn của bạn, để bạn có được một cái nhìn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà tương lai của mình.
 • Phần thiết kế nước: tính toán khối lượng nước cấp và thoát nước.
 • Phần thiết kế điện: công ty sẽ tùy theo nhu cầu sử dụng điện của bạn và gia đình bạn để bố trí nguồn điện phù hợp, an toàn và đảm bảo hạn chế những sự cố xảy ra là ít nhất. Với đội ngũ sáng tạo của ATD – GROUP, công ty đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một bản thiết kế đèn điện mới lạ và độc đáo hoặc hiện đại( nếu bạn muốn), giúp cho căn nhà luôn luôn ấm cúng và lung linh.
 • Phần kết cấu: một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà có nền móng chắc chắn, có trọng lực chịu đựng lớn, với phương châm “ nhà là nơi bình yên nhất” công ty sẽ giúp bạn có được bản thiết kế biệt thự đáng tin cậy, đảm bảo được tuổi thọ của ngôi nhà và tránh những trường hợp như sạt lở, lún hay bị nứt.
 • Phần nội thất: Nội thất được xem là “linh hồn” của ngôi nhà, phần nội thất kết hợp với các thiết kế kiến trúc sẽ tạo ra bố cục cho căn nhà, căn nhà có tính liên kết, độc đáo, bắt mắt hay không là phụ thuộc vào nó. Vậy nên nó đặc biệt được xem trọng, điều này thể hiện ở thành phần hồ sơ mà công ty đã đưa ra: cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ và đầy đủ. Đồng thời chúng tôi cũng luôn lắng nghe những thắc mắc cũng như ý kiến từ khách hàng, để các bạn có cái nhìn hoàn hảo nhất cho bản thiết kế. 

THỜI GIAN THIẾT KẾ:

thời gian thiết kế biệt thự

Để đảm bảo khách hàng có thể thoải mái nhất khi lựa chọn dịch vụ bên công ty, chúng tôi đã cố gắng đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ, hay số lượng hồ sơ. Đối với các thắc mắc và ý kiến đóng góp, ATD – GROUP sẽ luôn sẵn sàng ghi nhận và giải đáp cho khách hàng, cố gắng mang đến những hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho bạn, đặc biệt bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bên công ty.

ATD – GROUP hy vọng bạn có thể tìm được một bản thiết kế xứng đáng với khoản chi phí bạn đã bỏ ra. Chúng tôi luôn mong muốn và tự tin có thể đồng hành cùng bạn hoàn thành một phần trên chặng đường chinh phục ngôi nhà ước mơ, đó là tạo ra một bản thiết kế biệt thự quận 9 hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi lấy làm tự hào khi bạn lựa chọn chúng tôi để giải quyết những khó khăn đó.

thiết kế biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.