Một quán cafe muốn thu hút nhiều khách không chỉ phụ thuộc vào chất lượng đồ uống và độ chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ mà còn phụ thuộc vào thiết kế quán cafe đẹp, bắt mắt hay không nữa. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế quán cafe và nhà thầu phụ trách thi công thì đừng lo lắng, ATD – GROUP sẽ giúp bạn.

Đối tượng khách hàng mà quán bạn nhắm đến: 

  • Bạn muốn quán cafe của mình như một thư viện, vừa thưởng thức đồ uống, vừa có thể đọc sách, làm việc.
  • Bạn muốn khách hàng mình là học sinh, sinh viên, chỉ đơn giản đến để uống nước và tám chuyện.
  • Bạn muốn tạo được không gian yên tĩnh, trầm lắng mà lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau.
  • Bạn biết đa số mọi người thích chụp ảnh cập nhật trạng thái trên mạng xã hội nên bạn muốn tạo một nơi sang trọng nhưng năng động, có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Bạn muốn tạo một nơi người lớn thưởng thức đồ uống, có chỗ để vui chơi cho trẻ em.

      Tất cả những mong muốn trên của bạn, ATD – GROUP đều có thể đáp ứng. Công ty sẽ có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn như: thiết kế quán cafe nhỏ,thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ, thiết kế quán cafe sân vườn, thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản, thiết kế quán cafe kiểu cổ điển sang trọng,… Để thuận tiện cho khách hàng dễ dàng lên kế hoạch đầu tư, ATD – GROUP sẽ cung cấp bảng báo giá thiết kế thi công quán cafe tphcm

thiết kế quán cafe

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ

Chi phí thiết kế: bảng báo giá thiết kế sẽ giúp khách hàng có thể tính toán, dự trù kinh phí cần thiết để đầu tư xây dựng, hạn chế những rủi ro không cần thiết về tài chính, để không bị gián đoạn và cản trở việc thi công quán cà phê 

Công ty sẽ đưa hồ sơ thiết kế bao gồm phần kiến trúc cơ bản, thiết kế điện nước, kết cấu, và nội thất. Những phần này sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian 3D của quán từ đó có thể yêu cầu sửa chữa, thay đổi hay bổ sung những chi tiết mà mình mong muốn vào bản thiết kế quán cafe. Chỉ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng đối với bản thiết kế, chúng tôi mới bắt đầu tiến hành dự toán và báo giá chi tiết cho phần thi công quán. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ liên hệ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để mang đến một bản thiết kế đẹp và phù hợp nhất với mục đích kinh doanh mà khách hàng mong muốn. 

Báo giá thiết kế quán cafe

  • Gói 1/ quy mô công trình nhỏ hơn 200m2 đơn giá từ 20-30tr/gói.
  • Gói 2/ quy mô công trình từ 200m2 trở lên đơn giá từ 160,000đ-200,000đ/m2.

THI CÔNG QUÁN CAFE

Khi đã có bản thiết kế quán cà phê chi tiết, công ty sẽ chuyển sang thi công quán cafe, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành của công trình. Công ty sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp cho việc tiến hành khảo sát thực tế, lên kế hoạch thiết kế mặt bằng bố trí và tham khảo ý kiến khách hàng để có được bản báo giá thi công chuẩn nhất và chi tiết nhất.

Một bảng báo giá thi công cơ bản sẽ có những thành phần sau:

  • Phần thô: đây là phần rất quan trọng, quyết định tuổi thọ và độ vững chắc cho quán. Nếu phần này làm tốt, những phần sau sẽ tiến hành nhanh, dễ dàng hơn nên sẽ tiết kiệm được thời gian và kinh phí.
  • Hệ thống thông tin, ánh sáng, đồ dùng trang trí, nội thất, bảng hiệu: những phần này sẽ quyết định tính thẩm mỹ của quán bạn, vậy nên nó rất quan trọng. Công ty sẽ đưa ra các sản phẩm cần thiết, bạn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình, có thể yêu cầu thêm hoặc giảm bớt một vài chi tiết. ATD – GROUP đã thành lập nhiều năm, phục vụ rất nhiều khách hàng, vậy nên rất hiểu nhu cầu và thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất và thịnh hành nhất, bạn sẽ không cần lo lắng rằng mình có thể mua nhầm hàng lỗi thời hay hàng giả.
  • Vật liệu xây dựng: đối với mỗi hạng mục, công ty sẽ đưa ra các loại sản phẩm cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo sở thích, kèm với đó là giá và thương hiệu sản phẩm, sẽ có bộ phận tư vấn thêm cho bạn, vậy nên, bạn không cần phải chạy ngược chạy xuôi tìm kiếm, mua sắm nữa. Bạn cũng có thể dự trù, ước lượng khoản kinh phí mà mình bỏ ra, để mua sao cho đủ dùng mà không lãng phí. 

Thời gian thiết kế và thi công: ATD – GROUP sẽ đưa ra thời hạn hoàn thành đối với từng mảng cần thiết kế, cũng như thời gian tiến hành cho từng giai đoạn của quy trình thi công công trình, điều này giúp khách hàng dễ dàng giám sát, nắm bắt tiến độ hoàn thành, tiết kiệm được thời gian

Trên đây là bảng báo giá thiết kế thi công quán cà phê của ATD – GROUP, hy vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn, giúp bạn có một nơi kinh doanh thật lý tưởng và thu hút nhiều khách. Sự thành công của chúng tôi đến từ sự thành công và hài lòng của các bạn. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG QUÁN CAT COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.