Văn phòng làm việc không đảm bảo sẽ không thể đem lại hiệu suất công việc cao cho nhân viên được. Do đó, thiết kế văn phòng đẹp và phù hợp là rất quan trọng. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định thiết kế văn phòng làm việc thì đừng bỏ qua bài viết này của ATD – GROUP nhé.

Bạn mong muốn gì ở văn phòng làm việc?

  • Bạn muốn tạo không gian và kiểu dáng văn phòng phù hợp. Bạn muốn bài trí sao cho có được không gian rộng rãi, thoải mái, đủ rộng rãi để di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác thư thái để nhân viên có thể phát triển tư duy sáng tạo. 
  • Bạn muốn có một thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, độ thẩm mỹ cao. 
  • Bạn muốn có một văn phòng mang đậm dấu ấn và phong cách làm việc của công ty cũng như lĩnh vực công ty.
  • Bạn muốn nội thất đầy đủ, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên nhưng bố trí gọn gàng.
  • Bạn mong muốn tìm một đơn vị thiết kế uy tín với giá cả hợp lý.

Những mong muốn của bạn, cũng là những tiêu chí hàng đầu mà ATD – GROUP đặt ra khi thiết kế. Khi bạn sử dụng gói dịch vụ của ATD – GROUP, tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, vì sao ư? Dưới đây là bảng báo giá thiết kế mẫu văn phòng đẹp, và quy trình thiết kế, là lời giải thích cho câu hỏi tại sao.

CHI PHÍ THIẾT KẾ

Chi phí thiết kế sẽ giúp bạn tính toán, dự trù kinh phí và có kế hoạch xoay vốn hợp lý. Tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng và cảm thấy xứng đáng khi đã bỏ ra khoản chi phí đó.

chi phí thiết ké văn phòng

THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ

  • Phần kiến trúc cơ bản, chi tiết kiến trúc: giúp bạn hình dung được không gian 3D của văn phòng bạn. Có nhiều kiểu dáng văn phòng: thiết kế văn phòng cao cấp, thiết kế văn phòng công ty nhỏ, thiết kế văn phòng 30m2, thiết kế văn phòng 20m2, thiết kế văn phòng nhỏ… Tùy theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng, kiến trúc sư sẽ phác hoạ và truyền đạt ý tưởng của bạn lên bản vẽ.
  • Phần thiết kế nước: tính toán khối lượng nước cấp đủ và thoát tốt. 
  • Phần thiết kế điện: kiến trúc sư sẽ thiết kế hệ thống điện sao cho đủ ánh sáng, không ảnh hưởng thị lực của nhân viên. Hệ thống đèn cũng thể hiện thẩm mỹ, với kinh nghiệm lâu năm và sức sáng tạo phong phú, chúng tôi tin rằng, ATD – GROUP sẽ mang lại cho bạn một hệ thống đèn độc đáo, thể hiện đẳng cấp cho văn phòng làm việc của bạn. 
  • Phần nội thất: thiết kế không gian văn phòng là rất quan trọng, nội thất là phần ảnh hưởng chủ yếu đến thẩm mỹ của văn phòng. Chúng tôi biết rằng, văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi tạo cảm hứng sáng tạo, khẳng định bản sắc riêng của từng doanh nghiệp, nó còn tăng độ gắn kết giữa các thành viên của công ty. Qua khảo sát và tìm hiểu, các kiến trúc sư sẽ biết nên sử dụng những loại nào, chất liệu nào để tạo sự thoải mái cho nhân viên. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm về cách bài trí để phù hợp phong thủy, bởi vì nếu phù hợp có thể mang lại may mắn và thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vậy nên, đừng chần chừ khi chọn ATD – GROUP để gửi gắm mong muốn của bạn.

THỜI GIAN THIẾT KẾ

     Chúng tôi sẽ không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, hay khó nắm bắt tiến độ hoàn thành bản thiết kế. Công ty sẽ đưa ra một bản thời gian thiết kế chi tiết, có cụ thể quy trình công việc kèm thời hạn hoàn thành, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình để giám sát tiến độ công việc.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ CHI TIẾT HỒ SƠ

     Việc thiết kế văn phòng khá phức tạp và nhiều công đoạn, do vậy chúng tôi sẽ đưa ra đơn giá thành phần hồ sơ và đơn giá chi tiết hạng mục khác. Khách hàng muốn lược bỏ hay bổ sung phần nào, công ty đều ghi nhận và tư vấn thêm để khách hàng hiểu rõ hơn. 

đơn giá hồ sơ thiết kế

    Các vấn đề về hồ sơ, số lượng hồ sơ, thủ tục, bên phía công ty sẽ cố gắng làm đơn giản nhất có thể, để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi mong muốn đạt được. Vậy nên, tất cả mọi yêu cầu, thắc mắc chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. 

    Hy vọng bảng báo giá thiết kế văn phòng này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lời mời đồng hành của các bạn, tạo ra một văn phòng làm việc đẹp tại quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp của các bạn.

thiết kế văn phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.