Bạn đang có dự định xây nhà nhưng băn khoăn vì chưa biết nên chọn gói xây dựng và nhà thầu nào cho phù hợp? Chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ rất phổ biến, được ưa chuộng và làm hài lòng nhiều khách hàng của ATD – GROUP, đó là xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng, ATD – GROUP nhận ra khá nhiều khó khăn mà khách hàng gặp phải như:

 • Chưa nắm rõ quy trình thi công
 • Không biết mình đã chuẩn bị đủ tiền để tiến hành xây dựng nhà hay chưa
 • Thời hạn và tiến độ làm việc như thế nào
 • Nên chọn nhà thầu nào mới uy tín, đảm bảo được các rủi ro xảy ra
 • Lo lắng không có đủ thời gian để giám sát và giám sát không kỹ càng
 • Khó khăn trong việc phải đi nhiều nơi để tìm hiểu và mua sắm vật liệu, vật tư xây dựng đối với những người không sành sỏi mua bán
 • Có nhiều gói xây dựng như gói xây nhà trọn gói giá rẻ, gói xây nhà hoàn thiện, gói thi công phần thô, bạn không biết nên chọn cái nào. 

 

Và nhiều khó khăn khác nữa. Một trong những lựa chọn mà ATD – GROUP  đưa ra nhằm giải quyết được những vấn đề đó là bảng báo giá xây nhà trọn gói. Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ lo tất cả từ hợp đồng đến hoàn thiện nhà cho bạn, vậy nên, việc chọn một nhà thầu uy tín và chất lượng là điều cần thiết. ATD – GROUP tin rằng sẽ có thể đảm nhận được việc đó. 

xây nhà trọn gói

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở CÔNG TY ATD – GROUP:

 • Công ty sẽ đưa ra bản quy trình thi công cụ thể từ vật liệu xây dựng cho đến nhân công, sẽ có tổ đội thi công chuyên môn hoá cao và đảm nhiệm các công việc khác nhau, như vậy sẽ rất dễ để nhà thầu quản lý cũng như khách hàng giám sát tiến độ thi công, đảm bảo sẽ hạn chế và giải quyết được những rủi ro khi thi công như đối với hàng xóm, lều trại nhân công,…                       
 • Đối với những người không sành sỏi mua bán và hiểu biết không nhiều về vật liệu xây dựng thì có thể hoàn toàn yên tâm. Công ty sẽ giới thiệu những mẫu mã kèm theo đó là giá cả, chất liệu và các thương hiệu để khách hàng thoải mái lựa chọn. Việc này không chỉ giúp khách hàng đỡ tốn công mà còn ước lượng được kinh phí sử dụng cho công trình nhà mình. Công ty đã được thành lập nhiều năm, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng, mục tiêu là đem đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói có giá thành hợp lý chứ không phải xây nhà trọn gói giá rẻ vậy nên, bạn có thể yên tâm rằng những thương hiệu mà chúng tôi giới thiệu là hoàn toàn uy tín, chất lượng và thịnh hành, những sản phẩm sẽ được thường xuyên kiểm định, bảo hành trong thời gian thi công.                                                                                               
 • Đối với những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp, công việc chính mất nhiều thời gian hoặc muốn dành nhiều thời gian cho gia đình thì đây là gói thầu lí tưởng. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc mua sắm vật liệu, vật tư, lo lắng thời hạn hoàn thành và giám sát tiến độ công trình bởi vì công ty sẽ đưa ra một quỹ thời hạn hoàn thành từng hạng mục nhất định. Hầu hết những khách hàng lựa chọn chúng tôi đều hài lòng và cảm thấy đúng đắn, một trong những yếu tố tạo nên sự thành công đó, đó là bởi chúng tôi có quy trình nghiệm thu chất lượng công việc và quản lý chất lượng công trình tốt. Phương châm của ATD – GROUP  ” nhà là nơi để trở về”, xây nhà cho khách hàng là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo và đẹp đẽ như mong muốn của bạn.                                                                                                                                   
 • ATD – GROUP đã được thành lập nhiều năm nay, với mong muốn có thể được tận tâm với khách hàng, công ty không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, đổi mới các dịch vụ, cố gắng gỡ bỏ được những khó khăn, hạn chế mà mọi người gặp phải. Mục đích của chúng tôi là giúp các bạn có được ngôi nhà hoàn hảo, mục tiêu của chúng tôi chính là sự hài lòng đến từ các bạn. Vậy nên, lựa chọn chúng tôi đồng hành xây dựng ngôi nhà ước mơ của các bạn là hoàn toàn đúng đắn.                                                                                                                                           
 • Nếu bạn chưa biết nên chọn gói thầu nào, ATD – GROUP sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải quyết thắc mắc, một số gói thầu khá nhiều khách hàng sử dụng hiện nay như: xây nhà cấp 4 trọn gói, xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu, xây nhà trọn gói 300 triệu, xây biệt thự trọn gói,… những hạng mục vật liệu xây dựng, vật tư xây dựng hay hoàn thiện nhà mà chúng tôi đưa ra chỉ giúp bạn gợi ý thôi, vậy nên, đừng ngại ngùng khi đưa ra những yêu cầu khi muốn sửa đổi, thay thế bằng sản phẩm khác.                                                                                         

ATD – GROUP  luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, hy vọng bạn sẽ có được ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một tổ ấm vững chắc, đẹp đẽ và bền bỉ với thời gian. Vậy nên, đừng ngần ngại khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói quận 9, quận 2, Thủ Đức ở ATD – GROUP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.