Độ vững chắc hay chính xác hơn là tuổi thọ của một căn nhà phụ thuộc vào bước xây dựng thi công phần thô, đây là bước quan trọng đối với công trình lớn hay nhỏ, việc đảm bảo thi công phần thô tốt sẽ giúp cho các công đoạn phía sau thực hiện thuận tiện, tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian. 

Thuận lợi khi thi công phần thô

  • Chủ đầu tư có thể chủ động mua vật liệu xây dựng
  • Mua được những vật liệu ưng ý
  • Thường xuyên đến công trình để có thể giải quyết vấn đề vật liệu nên giám sát được tiến độ công trình.

Hạn chế trong thi công phần thô:

  • Việc mua sắm tự túc của chủ đầu tư đòi hỏi phải nghiên cứu chất lượng, giá cả, nơi bán, điều này làm mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt.
  • Có thể tốn nhiều chi phí hơn là để nhà thầu cung cấp.
  • Nếu nhà cung cấp vật liệu không được đảm bảo thì công trình có thể bị gián đoạn.

Nhận ra những thuận lợi và hạn chế của khách hàng đối với phần thi công phần thô, ATD – GROUP đã đưa ra bảng báo giá thi công phần thô tại quận 9, quận 2, Thủ Đức:

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG BÁO GIÁ ATD – GROUP:

ATD – GROUP có 2 gói với mức chi phí thi công phần thô khác nhau để khách hàng lựa chọn: gói tiết kiệm và gói cao cấp. với mỗi gói, chúng tôi đều đưa ra khoảng diện tích tương đương với mức phí, điều này giúp cho khách hàng có thể chủ động tính toán, lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Với mỗi gói, mỗi phần sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, công ty đảm bảo sẽ thực hiện tốt việc bảo hành đối với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Công ty sẽ đưa ra cụ thể các vật liệu cần thiết cho phần thi công phần thô. Những vật liệu này sẽ bao gồm kích thước và cơ sở sản xuất, đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành phù hợp. Khi sử dụng dịch vụ bên ATD – GROUP, khách hàng có thể yên tâm về việc vật liệu sẽ đảm bảo xuyên suốt cho quá trình xây dựng. Điều này thuận tiện cho những khách hàng không sành sỏi, không có nhiều kinh nghiệm đối với vật liệu xây dựng, khách hàng cũng sẽ không cần phải đi đến quá nhiều nơi để mua, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, và ít ảnh hưởng đến công việc chính của mình. Tuy nhiên, đó là những gợi ý mà công ty đưa ra, nếu khách hàng muốn, có thể yêu cầu thay đổi để phù hợp với tài chính và mong muốn của mình. 

Phần thô gồm nhân công và vật tư. ATD – GROUP sẽ đưa ra các bước thi công. Khi chia thành các bước nhỏ như vậy, khách hàng muốn điều chỉnh hay thay đổi ở giai đoạn nào sẽ rất dễ dàng, mục tiêu cho từng giai đoạn cũng rõ ràng , khách hàng có thể giám sát tiến độ công trình, từ đó nắm bắt được thời hạn hoàn thành. Đây cũng là điều thuận lợi đối với những ai muốn vừa xây dựng vừa xoay vốn. 

BIỆN PHÁP VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG

ATD – GROUP sẽ đưa ra bảng giá thi công phần thô kèm theo nữa bản thời gian thi công của công trình, mỗi công đoạn sẽ tương ứng với thời gian nhất định, công ty sẽ bố trí thời gian nhanh nhất để thi công phần thô nhanh cho khách hàng, để giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện được ngôi nhà của mình. Tất cả những công đoạn thực hiện và đơn giá  thi công phần thô sẽ được nhân viên tư vấn của công ty tư vấn thêm, đưa ra các ví dụ hữu ích, giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về quá trình tiến hành. 

 Thi công phần thô là một công đoạn khá phức tạp, từ đặt móng cho đến hoàn thiện như xây tô tường trong, ngoài, chống thấm,… Tuy nhiên điều này không khó khăn đối với ATD – GROUP. ATD – GROUP với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiều kiến thức,  khẳng định sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với sứ mệnh “Cung cấp giá trị cao nhất cho khách hàng, dịch vụ luôn đi đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thức đo cho công việc”, ATD – GROUP hy vọng có thể hành cùng bạn trong phần quan trọng này, giúp bạn và gia đình bạn có một mái ấm như mong ước và là bến đỗ vững chắc ở hiện tại và trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.