ATD – GROUP luôn mong muốn tạo ra giá trị đích thực trên từng bản vẽ, mang đến cho bạn một bản thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại ở quận 9, quận 2, Thủ Đức như chính bạn mong muốn. 

NHỮNG ĐIỀU BẠN MONG MUỐN Ở NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

 • LÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC ĐẸP VÀ MỚI LẠ, CÓ NỘI NGOẠI THẤT CAO CẤP VÀ ĐỘ THẨM MỸ CAO, THỂ HIỆN ĐƯỢC PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA BẠN
 • CÓ ĐỘ THÔNG THOÁNG CAO CHO NGÔI NHÀ
 • CÓ ĐỦ ÁNH SÁNG VÀ HỆ THỐNG ĐÈN ĐIỆN ĐỘC ĐÁO
 • BỐ TRÍ NHÀ Ở KHOA HỌC, TIỆN ÍCH VÀ HỢP PHONG THỦY
 • KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC THỊNH HÀNH VÀ HỢP MỌI THỜI ĐẠI

Và điều đầu tiên, đó chính là bạn cần một bản vẽ thiết kế nhà phố hoàn chỉnh.

Một số khó khăn mà mọi người thường gặp khi có ý định đầu tư một bản thiết kế nhà phố:

 • BẠN CHƯA CÓ Ý TƯỞNG HOẶC ĐÃ CÓ NHƯNG KHÔNG BIẾT THỂ HIỆN THẾ NÀO? 
 • BẠN CHƯA HÌNH DUNG ĐƯỢC KHÔNG GIAN VÀ BỐ CỤC CỦA NGÔI NHÀ KHI NHÌN VÀO BẢN THIẾT KẾ.
 • BẠN KHÔNG BIẾT KẾT CẤU NGÔI NHÀ MÌNH RA SAO? NỀN MÓNG CÓ ĐỦ CHẮC CHẮN.
 • BẠN CHƯA BIẾT MẠNG LƯỚI ĐIỆN NƯỚC ĐÃ HỢP LÝ CHƯA?
 • BẠN MUỐN MỘT BẢN THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI TÀI CHÍNH CỦA MÌNH

==> ATD – GROUP có thể giải quyết giúp bạn

Nhận thấy được những khó khăn trên của mọi người khi tìm kiếm cho mình một bản thiết kế nhà phố quận 9, ATD – GROUP đã đưa ra một quy trình thiết kế, với quy trình này, công ty tin rằng các bạn sẽ dễ hiểu và giải quyết được những khó khăn trên. 

 • CHI PHÍ THIẾT KẾ

Một công trình kiến trúc đẹp và hoàn hảo không chỉ thể hiện tài năng của kiến trúc sư mà còn thể hiện đẳng cấp và thẩm mỹ của bạn. Vậy nên, khi có ý định xây dựng cho mình một ngôi nhà hoàn mỹ và lý tưởng, đừng ngần ngại khi lựa chọn đơn vị thiết kế ATD-GROUP. ATD-GROUP là nơi quy tụ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tài năng và sáng tạo, công ty tin rằng bạn sẽ cảm thấy xứng đáng đối với các khoản chi phí mà bạn đã bỏ ra. 

Với bảng báo giá thiết kế kiến trúc công ty đưa ra, bạn sẽ nắm bắt, ước lượng được chi phí xây dựng một ngôi nhà, từ đó có thể chủ động về tài chính, điều này góp phần đảm bảo được công trình sẽ xuyên suốt và đúng tiến độ. 

 • Thành phần hồ sơ thiết kế

Thành phần hồ sơ thiết kế là một phần rất quan trọng. 

 • Phần kiến trúc cơ bản, chi tiết kiến trúc: sẽ giúp bạn hình dung được không gian của kiểu thiết kế nhà phố mà bạn lựa chọn, qua cách bố trí trong bản vẽ mà từ đó bạn có thể sắp xếp hay yêu cầu sửa đổi để có một bản thiết kế nhà đẹp hoàn thiện hơn. Với phương châm “nhà là nơi để trở về”, ATD-GROUP đảm bảo đáp ứng được những ý tưởng, những mong muốn mà bạn muốn có ở ngôi nhà tương lai của mình. 
 • Phần thiết kế nước: nhằm mục đích tính được khối lượng nước cấp, nguồn cấp nước, bố trí nơi nước thoát, tránh trường hợp không đủ nước hoặc ứ đọng nước.
 • Phần thiết kế điện: dựa vào bản thiết kế mà bạn có thể đồng ý hoặc yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung nơi bố trí các nguồn điện sử dụng sao cho thuận tiện và an toàn nhất.
 • Phần kết cấu: kỹ sư sẽ tính toán xem trọng lực của ngôi nhà, từ đó xác định cấu trúc sao cho phù hợp với địa hình để ngôi nhà không bị lún, nứt, sạt. 
 • Phần nội thất: đây là phần quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn và nó phụ thuộc vào ý tưởng, tính sáng tạo của kiến trúc sư. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia chỉnh sửa hoặc bổ sung nếu bạn muốn, bởi vì đối với ATD – GROUP quan trọng nhất là mang đến một bản thiết kế xây dựng có không gian ấm cúng, phù hợp với phong cách sống, sở thích của khách hàng và gia đình, tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình. 


 • THỜI GIAN THIẾT KẾ

Bạn lo lắng khi không biết bản thiết kế đã hoàn thành tới đâu? Có thể đã thiết kế được một phần rồi nhưng bạn lại không biết đã hoàn thành hay bao lâu nữa mới hoàn thành? Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty ATD – GROUP, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc bản thiết kế sẽ hoàn thành đúng thời hạn, những câu hỏi tương tự như trên cũng dễ dàng giải đáp bởi vì chúng tôi sẽ phân bố thời gian cho từng khâu thiết kế điều này giúp bạn cảm thấy “gọn gàng” và giám sát được chi tiết hơn trong từng khâu.

 • ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ CHI TIẾT HỒ SƠ

Đơn giá thành phần hồ sơ và đơn giá chi tiết các hạng mục khác mà công ty chúng tôi đưa ra giúp bạn nắm sơ bộ được chi phí mà bạn sử dụng cho từng phần, bạn có thể giảm bớt, lược bỏ hay nâng cao để phù hợp với tài chính của bạn. Phía công ty mong muốn sẽ đem đến những điều tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. 

 Đối với hình thức hồ sơ, số lượng hồ sơ, những thủ tục và yêu cầu của công ty mang đến cho bạn sẽ được tối ưu hóa, đơn giản và thoải mái nhất. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, phía công ty sẽ nhận hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể cho bạn, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành một bước trong quá trình xây dựng ngôi nhà của mình. Công ty cũng sẽ đưa ra một số chính sách ưu đãi khách hàng khi bạn sử dụng dịch vụ.


Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn nếu bạn còn đắn đo và chưa hiểu rõ đối với vấn đề chi phí cho bản thiết kế nhà phố. Với phương châm “Nhà là nơi bình yên nhất, ai đi đâu cũng muốn trở về”, cùng với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, ATD – GROUP tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nhà phố quận 9, quận 2, Thủ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi chính là sự lựa chọn của bạn.

 

 

2 thoughts on “BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP QUẬN 9, QUẬN 2, THỦ ĐỨC MỚI NHẤT 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.