DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

 Bạn mong muốn cải tạo lại mặt tiền căn nhà phố của mình, nhà của bạn đã xây dựng từ rất lâu rồi, thiết kế đã quá lỗi thời và nhìn rất chán. Nhà bạn là mặt tiền làm ăn kinh doanh được, bạn có nhu cầu cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh nhưng cảm thấy nhà mình không phù hợp và cho thuê giá thấp hơn so với những ngôi nhà kế đó. Đặc biệt bạn muốn bỏ ra chi phí đầu tư thấp nhất có thể được.

 Bạn đang sở hữu ngôi nhà được xây dựng cách đây hơn 10 năm. Và hiện tại ngôi nhà này đang bị quá tải về sức chứa. Số thành viên gia đình bạn đang sinh sống trong ngôi nhà nhiều hơn mức  cho phép, bạn và gia đình muốn đầu tư xây dựng lại ngôi nhà mới to hơn, khang trang hơn nhưng khả năng tài chính hiện tại hơi hạn hẹp và bạn cần tiền đầu tư cho nhiều việc khác. Bạn chọn giải pháp sửa chữa, cải tạo, nâng tầng, tăng số tầng và diện tích sử dụng của ngôi nhà.

 Bạn đang khát khao sở hữu một căn nhà được với thiết kế phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rộng rãi hơn, thông thoáng hơn, tiện nghi và hiện đại hơn. Căn nhà hiện tại của bạn đã quá cũ, quá lỗi thời, bạn muốn thay đổi đôi chút ví dụ như là phòng khách, phòng ngủ hay bếp chẳng hạn. Bạn thích những thiết kế của  những người nổi tiếng, những ngôi nhà của người bạn của bạn…

 Bạn đang suy nghĩ thiết kế lại căn nhà của mình sao cho nó có nhiều ánh sáng hơn, nhiều không gian đón gió hơn, nhiều cây xanh hơn vì đơn giản bạn cảm thấy hiện tại hơi bí bách, bạn muốn chan hòa với thiên nhiên.  

 Bạn đang suy nghĩ muốn thêm phòng sinh hoạt cho gia đình, con cái. Bạn không muốn chuyển đi chỗ khác vì ở ngôi nhà này giữ những kỷ niệm của ông cha để lại, đây cũng là ngôi nhà rất hợp phong thủy, công việc kinh doanh của bạn rất may mắn, thành đạt. Nhưng ngôi nhà hiện tại quá chật hẹp và thiếu nhiều không gian cho sinh hoạt của gia đình. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

 Tư vấn giải pháp – Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất – Thi công hoàn thiện

 Miễn phí tư vấn thiết kế – Thi công trọn gói không phát sinh

 Giá cả cạnh tranh – Bảo hành dài hạn

 Uy tín – Trách nhiệm – Luôn đồng hành cùng khách hàng

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ DỊCH VỤ NÀY ?

 Bạn sở hữu ngôi nhà  được thiết kế mặt tiền hiện đại, thời thượng, phòng ốc được bố trí chuẩn mực, phù hợp với công việc kinh doanh của nhiều đối tượng khách hàng. Và đặc biệt giá trị cho thuê của căn nhà tăng lên gấp nhiều lần so với trước đây. 

 Bạn sẽ có ngôi nhà mới rộng rãi hơn, nhiều không gian sinh hoạt hơn nhờ thêm 1 hoặc 2 tầng.  Nhưng kết cấu nhà luôn đảm bảo, bền vững, đảm bảo sự hài hòa với tổng thể ngôi nhà và đúng trình tự pháp luật. 

 Bạn sẽ được tư vân tận tình, chu đáo, được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất, đem đến những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về thời gian thi công, giá cả để làm sao đó đi đến lợi ích cao nhất cho cùng một số tiền đầu tư.

 Gói giải pháp trọn gói bao gồm thủ tục pháp lý như xin phép xây dựng, sửa chữa, tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công nội thất, thi công hoàn thiện…Giúp bạn hoàn toàn yên tâm và không lo lắng nhiều về tính hợp pháp hợp lệ, nhanh chóng trong suốt thời gian thi công.

 Gói giải pháp đồng bộ từ đầu  đến cuối làm giảm mức chi phí tối đa và đảm bảo chất lượng tốt nhất vì kiểm soát được hầu hết mọi công đoạn. Với uy tín và trách nhiệm chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể.

 Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn vì thế bạn hoàn toàn về chất lượng, bảo hành công trình, và đặc biệt chúng tôi sẽ hổ trợ bạn các thủ tục pháp lý như hoàn công, đăng bộ nhà đất với đội ngũ pháp lý lâu năm và giỏi.

 Và còn nhiều hơn thế nữa…

Call Now Button