GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ CHO THUÊ

 Bạn mong muốn sở hữu căn nhà vừa có chỗ ở, vừa cho thuê. Tiện lợi biết bao, giúp bạn có thu nhập ổn, mà còn có một không gian sống sinh hoạt rất tiện nghi, đầy đủ, riêng tư và thoải mái.

 Bạn đang sở hữu ngôi nhà tuy nhiên ngôi nhà bạn sử dụng không hết không gian, nhiều phòng trống, bạn đi làm và công tác thường xuyên nên bạn mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập từ căn nhà của mình. Nếu bạn không biết bắt đầu tư đâu, thiết kế sửa chữa thi công sao cho hợp lý 

 Bạn đang khát khao sở hữu một căn nhà được thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê, một loại hình đa chức năng. Nhiều tiện ích được kết hợp trong đó. Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế thi công sao cho hợp lý nhất có thể, tối ưu về chi phí, diện tích, công năng

 Bạn đang suy nghĩ thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê về yếu tố an toàn và riêng tư, đảm bảo cho không gian sống trở nên thoải mái riêng tư bằng cách phân chia lối đi, nhà vệ sinh sao cho hợp lý và không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình

 Bạn đang suy nghĩ thiết kế nội thất tối ưu không gian hiệu quả. Thiết kế nội thất bên trong rất quan trọng ảnh hưởng nhiều đến quá trình sinh hoạt hay tối ưu không gian. Làm sao thiết kế tận dụng diện tích một cách tối đa và hài hòa với toàn bộ kiến trúc bên ngoài.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ CHO THUÊ

 Tư vấn giải pháp – Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất – Thi công hoàn thiện

 Miễn phí tư vấn thiết kế – Thi công trọn gói không phát sinh

 Giá cả cạnh tranh – Bảo hành dài hạn

 Uy tín – Trách nhiệm – Luôn đồng hành cùng khách hàng

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ GÓI GIẢI PHÁP NÀY ?

 Bạn sở hữu ngôi nhà được thiết kế tối ưu về không gian, phù hợp với công năng để ở và cho thuê văn phòng, cho thuê phòng trọ đảm bảo yếu tố an toàn, riêng tư và không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

 Phòng cho thuê được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại, bố trí phù hợp với các không gian riêng theo từng chức năng phòng ban, phù hợp với nhiều đối tượng thuê khác nhau, đảm bảo bạn có thể cho thuê nhanh chóng và giá cao.

 Bạn sẽ được tư vân tận tình, chu đáo, được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất, đem đến những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về thời gian thi công, giá cả để làm sao đó đi đến lợi ích cao nhất cho cùng một số tiền đầu tư.

 Gói giải pháp trọn gói bao gồm thủ tục pháp lý như xin phép xây dựng, sửa chữa, tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công nội thất, thi công hoàn thiện…Giúp bạn hoàn toàn yên tâm và không lo lắng nhiều về tính hợp pháp hợp lệ, nhanh chóng trong suốt thời gian thi công.

 Gói giải pháp đồng bộ từ đầu  đến cuối làm giảm mức chi phí tối đa và đảm bảo chất lượng tốt nhất vì kiểm soát được hầu hết mọi công đoạn. Với uy tín và trách nhiệm chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể.

 Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn vì thế bạn hoàn toàn về chất lượng, bảo hành công trình, và đặc biệt chúng tôi sẽ hổ trợ bạn các thủ tục pháp lý như hoàn công, đăng bộ nhà đất với đội ngũ pháp lý lâu năm và giỏi.

 Và còn nhiều hơn thế nữa…

KINH NGHIỆM SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

Sửa chữa cải tạo nhà cũ là điều rất cần thiết sau vài năm sử dụng, căn nhà của bạn sẽ cũ kỹ xuống cấp, vì thế bạn muốn chuyển sang căn nhà mới, nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua nhà mới, hay phá xây lại, vì thế biện pháp bạn có thể lựa chọn là cải tạo

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Xây nhà trọn gói là một hình thức dịch vụ mà chủ nhà, hoặc chủ đầu tư sẽ tìm thuê nhà thầu thi công xây dựng (hoặc tổ đội thi công) phụ trách toàn bộ công việc xây dựng công trình từ A-Z,nghĩa là từ phá dỡ công trình cũ, thiết kế/thi công công trình mới

QUẢN LÝ CHI PHÍ XÂY NHÀ HIỆU QUẢ

Làm thế nào để quản lý ngân sách xây nhà một cách hiệu quả, giảm thiểu các sai số giữa kế hoạch trên giấy và thi công thực tế? Hãy tham khảo những gợi ý về kinh nghiệm quản lý chi phí xây nhà trong bài viết sau đây.

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU

Sau khi đã hoàn thiện công tác chuẩn bị mặt bằng thi công cũng như công việc thiết kế bản vẽ xây dựng thì công việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn được một nhà thầu thi công xây dựng có uy tín, giá cả hợp lý và thời gian thi công đảm bảo tiến độ.

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ

Bước đầu trong việc tính toán chi phí xây dựng nhà là bóc tách khối lượng. Để xây nhà, các nhà đầu tư thường thuê tư vấn thiết kế, họ sẽ thiết kế một bộ hồ sơ kỹ thuật xây dựng hoàn chỉnh, dựa trên các tài liệu thiết kế để bóc tách khối lượng chi tiết của công trình

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A ĐẾN Z

“An cư lạc nghiệp” bởi ngôi nhà không chỉ là chốn đi về mà là nơi chia sẻ yêu thương, vui buồn trong cuộc sống. Do vậy, việc xây dựng một ngôi nhà theo ý bản thân vô cùng quan trọng bởi nó sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn mỗi khi bước chân về nhà.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ CHO THUÊ

Bạn mong muốn có một căn nhà rộng rãi, tiện nghi, thoải mái để sinh hoạt. Đồng thời vẫn có không gian bên dưới để cho thuê văn phòng đem về nguồn thu nhập lớn và đều đặn hàng tháng

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NHÀ CHO THUÊ

Thiết kế nhà cho thuê như thế nào đẹp, tiện nghi mà giá thành lại rẻ và phù hợp với số đông sở thích của khách thuê phòng luôn là rất đề được rất nhiều người quan tâm.

GIẢI PHÁP CẢI TẠO NHÀ CŨ

Bạn nhân thấy không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và chất lượng cuộc sống của mỗi người. Bạn muốn thay đổi thiết kế, không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh.

DỊCH VỤ TƯ VẤN NHÀ CHO THUÊ

Chúng tôi đưa đến những giải pháp tư vấn sát sường nhất,tập trung duy nhất trong lĩnh vực xây nhà để cho thuê,cân nhắc dưới góc độ của chủ đầu tư để vẽ lên bức tranh lột tả nhu cầu thực sự của khách thuê.

GIẢI PHÁP NỘI THẤT NHÀ CHO THUÊ

Nhà cho thuê có nội thất ít nhất phải đạt chuẩn. Đây là điều thu hút khách đến với dạng phòng này vì chỉ cần “xách vali và đến ở”,được trang bị đầy đủ, việc chuyển nhà cũng vô cùng đơn giản nhẹ nhàng

DỊCH VỤ QUẢN LÝ NHÀ CHO THUÊ

Xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản để bán hoặc cho thuê gần đây đã bắt đầu chuyển sang hợp tác với một đơn vị độc lập có kiến thức, kinh nghiệm vê quản lý và vận hành bất động sản cho thuê