GÓI GIẢI PHÁP NỘI THẤT NHÀ CHO THUÊ

 Bạn mong muốn sở hữu căn nhà vừa có chỗ ở, vừa cho thuê phòng trọ. Tiện lợi biết bao, giúp bạn có thu nhập ổn định, mà còn có một không gian sống sinh hoạt rất tiện nghi, đầy đủ, riêng tư và thoải mái.

 Bạn đang sở hữu ngôi nhà tuy nhiên ngôi nhà bạn sử dụng không hết không gian, nhiều phòng trống, bạn đi làm và công tác thường xuyên nên bạn mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập từ căn nhà của mình. Nếu bạn không biết bắt đầu tư đâu, thiết kế sửa chữa thi công sao cho hợp lý nhất. 

Bạn đang khát khao sở hữu một căn nhà được thiết kế nhà ở kết hợp phòng cho thuê, một loại hình đa chức năng. Nhiều tiện ích được kết hợp trong đó. Bạn có thể vừa ở vừa cho thuê những phòng còn lại. Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế thi công sao cho hợp lý nhất có thể, tối ưu về chi phí, diện tích, công năng.

Bạn đang suy nghĩ thiết kế nhà ở kết hợp phòng cho thuê về yếu tố an toàn và riêng tư, đảm bảo cho không gian sống trở nên thoải mái riêng tư bằng cách phân chia lối đi, nhà vệ sinh sao cho hợp lý và không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình.

Bạn đang suy nghĩ thiết kế nội thất tối ưu không gian hiệu quả. Thiết kế nội thất bên trong rất quan trọng ảnh hưởng nhiều đến quá trình sinh hoạt hay tối ưu không gian. Làm sao thiết kế tận dụng diện tích một cách tối đa và hài hòa với toàn bộ kiến trúc bên ngoài. 

GÓI GIẢI PHÁP NỘI THẤT NHÀ CHO THUÊ​

 Tư vấn giải pháp – Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất – Thi công hoàn thiện

 Miễn phí tư vấn thiết kế – Thi công trọn gói không phát sinh 

 Giá cả cạnh tranh – Bảo hành dài hạn

 Uy tín – Trách nhiệm – Luôn đồng hành cùng khách hàng 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ GÓI GIẢI PHÁP NÀY?

 Bạn sở hữu ngôi nhà được thiết kế tối ưu về không gian, phù hợp với công năng để ở và cho thuê phòng để ở, đảm bảo yếu tố an toàn, riêng tư và không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

 Phòng cho thuê được thiết kế và thi công tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ không gian và tiện ích cho người thuê, nhưng vẫn hài hòa, hợp thành một thể thống nhất với kiến trúc chung của ngôi nhà. Đảm bảo đầy đủ công năng mỗi phòng và tối ưu không gian riêng đáp ứng cao nhất nhu cầu của người thuê.

 Bạn sẽ được tư vân tận tình, chu đáo, được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất, đem đến những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về thời gian thi công, giá cả để làm sao đó đi đến lợi ích cao nhất cho cùng một số tiền đầu tư.

 Gói giải pháp trọn gói bao gồm thủ tục pháp lý như xin phép xây dựng, sửa chữa, tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công nội thất, thi công hoàn thiện…Giúp bạn hoàn toàn yên tâm và không lo lắng nhiều về tính hợp pháp hợp lệ, nhanh chóng trong suốt thời gian thi công.

 Gói giải pháp đồng bộ từ đầu  đến cuối làm giảm mức chi phí tối đa và đảm bảo chất lượng tốt nhất vì kiểm soát được hầu hết mọi công đoạn. Với uy tín và trách nhiệm chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể.

 Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn vì thế bạn hoàn toàn về chất lượng, bảo hành công trình, và đặc biệt chúng tôi sẽ hổ trợ bạn các thủ tục pháp lý như hoàn công, đăng bộ nhà đất với đội ngũ pháp lý lâu năm và giỏi.

 Và còn nhiều hơn thế nữa…..

CÔNG TY ATD GROUP

  • Hotline: 0927 979 406 – 0977 076 254
  • Website:http://atdgroup.vn/
  • Email: info.atdgroupvn@gmail.com
  • Địa chỉ: số 3 Tạ Thu Thâu – Hiệp Phú – Quận 9 – Tp HCM