MIXER ANALOG BEHRINGER X1204 USB

Behringer Xenyx X1204USB là một mixer analog đa năng được sản xuất bởi Behringer, một công ty nổi tiếng trong ngành âm nhạc và âm thanh. Mixer này được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng và chất lượng âm thanh tốt cho các ứng dụng âm nhạc và âm thanh trực tiếp.

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Hàng chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Trả góp lãi suất 0%

Liên hệ

companyanthanhdat@gmail.com

056 906 9069 - KINH DOANH MIỀN BẮC

093 557 5555 - KINH DOANH MIỀN NAM

0977 401 575 - KỸ THUẬT

0989 707 520 - KẾ TOÁN

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 056 906 9069 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Behringer Xenyx X1204 USB là một mixer analog cao cấp với nhiều tính năng nổi bật, được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh chuyên nghiệp trong các ứng dụng phòng thu, biểu diễn trực tiếp, và podcasting. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của mixer này:

 1. Độ ồn cực thấp và khoảng không cao: Mixer này có thiết kế analog cao cấp với độ ồn cực thấp, giúp đảm bảo rằng âm thanh được truyền qua không bị nhiễu và tạo ra âm thanh sạch sẽ.
 2. Tiền khuếch đại Mic XENYX: Mixer này đi kèm với 4 tiền khuếch đại microphone XENYX hiện đại, chạy bằng năng lượng ảo, có khả năng cạnh tranh với các tiền khuếch đại độc lập trên thị trường.
 3. Bộ nén cấp phòng thu: Mixer có 4 bộ nén cấp phòng thu với chức năng “một núm” siêu dễ dàng và đèn LED điều khiển. Điều này giúp kiểm soát độ đồng đều của âm thanh cho cả nhạc cụ và giọng hát chuyên nghiệp.
 4. EQ 3 băng tần “Anh”: Được trang bị với EQ 3 băng tần “Anh” tân cổ điển, mixer này cho phép bạn tạo ra âm thanh ấm áp và giàu nhạc tính.
 5. Bộ xử lý FX cấp phòng thu: Mixer có bộ xử lý FX mới với 16 cài đặt trước có thể chỉnh sửa, bao gồm hồi âm, hợp xướng, mặt bích, độ trễ, và nhiều hiệu ứng khác. Bạn cũng có thể lưu trữ cài đặt tùy chỉnh của riêng bạn.
 6. Giao diện âm thanh/USB: Mixer được tích hợp giao diện âm thanh/USB, cho phép bạn kết nối trực tiếp với máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcast miễn phí, cũng như tải xuống 150 plug-in nhạc cụ/hiệu ứng và trình điều khiển với độ trễ cực thấp từ trang web của Behringer.
 7. Các tính năng linh hoạt: Mixer này cung cấp nhiều tính năng linh hoạt bao gồm 2 aux gửi trên mỗi kênh, đèn LED clip, chức năng tắt tiếng/thay thế, 2 nhóm con với đầu ra riêng biệt, 2 trở lại phụ trợ âm thanh nổi đa chức năng, và nhiều cần gạt và bộ điều khiển khác.
 8. Bộ nguồn chuyển mạch “Planet Earth”: Mixer được trang bị bộ nguồn chuyển mạch “Planet Earth” đa điện áp, giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp phản hồi tức thời vượt trội.
 9. Khung giá đỡ: Mixer đi kèm với khung giá đỡ giúp tối ưu hóa linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng.

Behringer Xenyx X1204 USB là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ biểu diễn, và những người thực hiện podcast muốn có một mixer chất lượng cao với nhiều tính năng đa dạng.

Thông số kỹ thuật

Thông Số Kỹ Thuật :

 • Kiểu: Analog
 • Số kênh: 8
 • Nguồn phantom: có
 • Cổng Inputs – Mic Preamps: 4 x XLR
 • Cổng Outputs – Main: 2 x XLR, 2 x TRS
 • Cổng Inputs – Line: 8 x TRS, 2 x RCA
 • Đường AUX Sends: 1 x Pre, 1 x Post
 • EQ Bands: 3-band
 • Busses/Group: 2 x Bus
 • Cổng kết nối Headphones: 1 x 1/4”
 • Cổng kết nối Computer Connectivity: USB (2 x 2)
 • Nguồn điện hoạt động: 100 – 240V; 50/60Hz
 • Kích thước: 40.30 x 16.10 x 37.60 cm
 • Trọng lượng: 4.73kg

Công ty có miễn phí giao hàng không?
Có, hiện nay chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

Có, hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.