MIXER DIGITAL BEHRINGER X18

Behringer X18 là một sản phẩm đa năng, mạnh mẽ và linh hoạt, được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của bạn. Cho dù bạn là nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ, hoặc kỹ thuật viên âm thanh thì vẫn sẽ bị chinh phục bởi dòng sản phẩm này vì tính đa tính năng được tích hợp toàn bộ trên hệ thống bàn mixer công nghệ hiện đại này .

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Hàng chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Trả góp lãi suất 0%

Liên hệ

companyanthanhdat@gmail.com

056 906 9069 - KINH DOANH MIỀN BẮC

093 557 5555 - KINH DOANH MIỀN NAM

0977 401 575 - KỸ THUẬT

0989 707 520 - KẾ TOÁN

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 056 906 9069 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Behringer X18 là một mixer kỹ thuật số đa năng được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của nghệ sĩ, nhạc sĩ và kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tính linh hoạt, sản phẩm này mang lại hiệu năng cao và chất lượng âm thanh xuất sắc. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm này:

Đa Dạng Cổng Kết Nối: X18 được trang bị nhiều cổng đầu vào và đầu ra cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Với 2 cổng combo XLR/1/4″ cho micro và đầu vào line, cùng với 2 cổng 1/4″ TRS stereo/mono, Với 18 đầu vào và 12 đầu ra, sản phẩm này cung cấp đủ tùy chọn kết nối cho mọi tình huống ,bạn có đủ sự linh hoạt để kết nối microphones, instruments, hoặc thiết bị âm thanh khác.

Nguồn Phantom Đa Kênh: X18 đi kèm với 2 kênh nguồn phantom power, cho phép bạn sử dụng microphones condenser chất lượng cao mà cần nguồn phantom.

Hoàn Hảo Cho Sử Dụng Trực Tiếp: Mixer này rất thích hợp cho các buổi biểu diễn trực tiếp với 2 cổng AUX sends, 2 cổng FX sends, và 2 cổng TRS Micro-B. Bạn có thể điều chỉnh mỗi kênh độc lập để tạo ra âm thanh chất lượng và hiệu ứng sống động.

Hiệu Ứng Tích Hợp: Behringer X18 có tích hợp 2 bộ xử lý hiệu ứng với 16 preset hiệu ứng và 12 reverb presets. Điều này giúp bạn thêm sâu sắc và phong cách vào âm thanh của mình mà không cần các thiết bị ngoại vi.

Điều Khiển Từ Xa Linh Hoạt: Mixer này có khả năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép bạn thay đổi cài đặt và điều khiển âm thanh một cách dễ dàng và thuận tiện.

Chất Lượng Âm Thanh Vượt Trội: Behringer X18 sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Với các đầu vào MIDAS, sản phẩm này mang đến chất lượng âm thanh audiophile với độ lọc và độ phản hồi cực kỳ chính xác.

Kết Nối USB: Mixer này có cổng USB cho phép bạn truyền và ghi âm một cách dễ dàng. Với 10 kênh ghi âm và 4 kênh truyền âm, bạn có đủ dung lượng để thực hiện các dự án âm nhạc hoặc phát trực tiếp trên internet.

Tính Năng EQ Mạnh Mẽ: Với 4 băng EQ hoặc 9 băng EQ (tùy chọn), bạn có toàn quyền kiểm soát âm thanh của mình để đảm bảo nó phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Behringer X18 là một công cụ đa năng mạnh mẽ cho cả sự biểu diễn trực tiếp và sản xuất âm nhạc. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng đa dạng, nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Thông Số Kỹ Thuật
– Kiểu: Digital
– Số kênh: 8
– Nguồn phantom: 2 channels
– Cổng Inputs – Mic Preamps: 2 x XLR, 2 x XLR – 1/4” combo
– Cổng Inputs – Line: 2 x 1/4” TRS (stereo / mono)
– Cổng Outputs – Main: 2 x XLR, 2 x 1/4” TRS
– Đường AUX Sends: 2 x FX Sends, 2 x 1/4” TRS Micro-B
– EQ bands: 4 -bands EQ, 9-bands EQ
– Cổng kết nối headphones: 1 x 1/4”
– Cổng kết nối computer connectivity: USB (2 x 4 streaming, 10 x 4 record)
– Tích hợp Effects: 2 x FX Engines, 16 x FX Presets, 12 x Reverbs
– Nguồn điện hoạt động: 100 – 240V; 50/60Hz
– Kích thước: 47,10 x 43,50 x 15,70 cm
– Trọng lượng: 5,36kg

Công ty có miễn phí giao hàng không?
Có, hiện nay chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

Có, hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.